Yamaha MODX 6 PLUS

Yamaha MODX 6 PLUS

MODX6+ là đàn synthesizer 61 phím gọn nhẹ được thiết kế dành cho người chơi keyboard để tạo ra âm thanh sâu lắng nổi bật trên sân khấu, trong phòng thu hay ở những buổi phát trực tuyến.
  • 372
  • 37.299.000đ
  • Japan/ China
  • 1 năm
  • Còn hàng

 

ÂM THANH
Âm thanh là thành phần quan trọng nhất của bất kỳ nhạc cụ nào. MODX+ tạo nên âm thanh tuyệt với cho mọi thành tố trong âm nhạc của bạn. MODX+ sử dụng công nghệ giống với loại được sử dụng cho dòng MONTAGE hàng đầu: 128 nốt của mẫu AWM2 (Advanced Wave Memory 2) và phức điệu tổng hợp để mô phỏng âm thanh nhạc cụ, âm thanh tổng hợp và tiếng trống tuyệt hay. MODX+ cũng có phức điệu FM-X (Frequency Modulation) 128 nốt - một công nghệ tổng hợp độc đáo, biểu cảm, có khả năng lập trình cao để sáng tạo âm nhạc sống động, theo phong cách nhạc điện tử hiện đại.

 

 

ĐIỀU KHIỂN
Mọi nghệ sĩ đều muốn tìm ra âm thanh của riêng mình. Mang sự tinh vi của tự động hóa sản xuất âm nhạc vào màn trình diễn trực tiếp trong thời gian thực với Motion Control. Tất cả là để giúp bạn sáng tạo âm nhạc truyền cảm hứng và nổi bật trên sân khấu, trong phòng thu hay ở những buổi phát trực tuyến.

 

 

TÍNH DI ĐỘNG: Được thiết kế dành cho các nghệ sĩ lưu diễn, MODX+ rất cơ động và gọn nhẹ.

 

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan