Montage 8 + Montage 8WH

Montage 8 + Montage 8WH

Synthesizers Yamaha mang lại tiềm năng sáng tạo vô tận cho bất kỳ phong cách âm nhạc nào.
  • 289
  • 117.808.000đ
  • Japan/ China
  • 1 năm
  • Còn hàng

    

 

Super Knob: Tạo ra những thay đổi âm thanh sống động từ cơ bản đến tuyệt vời với Super Knob. Super Knob có thể điều khiển đồng thời nhiều thông số dẫn đến bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng.
Ví dụ: thay đổi vị trí nghe của bạn từ ngay trước nhạc cụ sang ghế sau của phòng hòa nhạc. Hoặc thay đổi hoàn toàn đặc điểm của một Buổi biểu diễn từ không khí và êm dịu sang nhịp nhàng và sắc sảo.
Super Knob thậm chí có thể được gán cho bộ điều khiển chân FC7 thứ hai, giúp bạn dễ dàng điều khiển âm thanh khi chơi bằng cả hai tay.

 

 

Motion SEQ: Motion Sequences là chuỗi điều khiển được đồng bộ hóa theo nhịp độ, hoàn toàn có thể tùy chỉnh có thể được gán cho hầu như bất kỳ thông số tổng hợp nào và cung cấp các cách lập trình âm thanh mới sáng tạo đáng kinh ngạc.
Motion Sequences cũng có các điều khiển chuyên dụng trên bảng điều khiển phía trước giúp bạn dễ dàng thao tác và thay đổi theo thời gian thực, mang lại khả năng tương tác và biểu cảm đáng kinh ngạc.

 


 

Envelope Follower: Envelope Follower chuyển đổi âm thanh thành nguồn điều khiển để kiểm soát hầu như bất kỳ thông số nào của bộ tổng hợp. Ví dụ: một vòng lặp trống có thể điều khiển các thông số hiệu ứng cho một nhịp điệu hay hoặc một bản ghi âm giọng hát có thể kiểm soát nhiều thông số cho bộ tổng hợp "biết nói". Âm thanh thậm chí có thể là nguồn "trực tiếp" thông qua đầu vào A / D.

 

 

MOTION CONTROL STRUCTURE

 

                                                            Wax And Wane

 

                                                              DJ Montage

 

                                                        Tektonic Dub

 

                                                         FM Linear Synth

 

                                                        Multi Saw MW DA

 

                                                           Turn it on

 

 

 

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan