Organ Yamaha PSR-SX600

Organ Yamaha PSR-SX600

PSR-SX600 là mẫu đàn phổ thông tiêu chuẩn thuộc dòng PSR-SX với vô số nội dung và tính năng hấp dẫn, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo để biểu diễn cả tại nhà hay trên sân khấu. Với bộ điều khiển trực quan và chất lượng âm thanh vượt trội, PSR-SX600 mang lại khả năng điều khiển có tính biểu đạt cao theo yêu cầu của các chuyên gia. Màn hình màu 4,3 inch 850 Tiếng, bao gồm 73 Tiếng Super Articulation và 27 Tiếng MegaVoice và 43 Bộ trống/SFX 415 Điệu nhạc, bao gồm 372 điệu nhạc Pro, 32 điệu nhạc Session, 10 điệu nhạc DJ và 1 điệu chơi tự do (Free). Bộ nhớ trong 100 MB dành cho dữ liệu mở rộng Unison & Accent để phát các Điệu nhạc theo màn biểu diễn của bạn Tương thích với các ứng dụng Rec'n'Share (Ghi âm và Chia sẻ) và ngõ vào Mic Danh sách phát (Playlist) và Trình đăng ký (Registration) để thiết lập cài đặt nhanh chóng và dễ dàng Khả năng mở rộng Tiếng và Điệu nhạc với Yamaha Expansion Manager
 • 381
 • 19.800.000đ
 • Japan/ China
 • 1 năm
 • Còn hàng

 


 

Một thế giới của âm thanh và nhịp điệu
PSR-SX600 mang tới trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao với tiếng đàn chân thực, phong phú, trong đó có cả tiếng một cây đại dương cầm tuyệt diệu. Với các Giai điệu (Styles), bạn có thể chơi nhạc theo nhiều thể loại khác nhau từ khắp nơi trên thế giới và với SmartChord bạn có thể sử dụng các giọng bè chuyên nghiệp chỉ với một ngón tay. Bạn thậm chí có thể sử dụng micrô (được bán riêng) để hát trong khi biểu diễn thông qua hệ thống loa tích hợp.

 


 

Màn trình diễn đáng chia sẻ
Cung cấp cho bạn nhiều chức năng chuyên nghiệp có tính biểu cảm cao giúp bạn trình diễn tốt hơn; sử dụng Multi-Pad để thêm loops (vòng lặp) và phrases (đoạn nhạc) cho phần nhạc đệm, sử dụng cutoff (tần số) cắt để lọc âm thanh theo thời gian thực hoặc sử dụng chức năng Unison & Accent mới để biến đổi giai điệu theo phong cách của bạn. Vậy thì, tại sao không sử dụng ứng dụng Rec’n’Share miễn phí để ghi và chia sẻ âm thanh, hình ảnh phần trình diễn chất lượng của bạn chỉ bằng một lần nhấn...

 

TÍNH NĂNG TRÌNH DIỄN MẠNH MẼ

 1. Unison & Accent: Chức năng Unison & Accent (Đồng âm & Nhấn âm) mạnh mẽ giúp bạn tự do kiểm soát từng chi tiết nhỏ nhất khi chạy giai điệu, cho phép bạn tạo ra nhiều biến thể cho cùng một nhạc đệm. Khi bật chức năng Unison, bạn có thể phát một giai điệu và để nó chơi đồng nhất (giai điệu đó được chơi bởi nhiều nhạc cụ) hoặc tất cả (tất cả các phần được chơi cùng lúc) - tăng khả năng trình diễn và cho phép bạn tạo ra các đoạn nhạc phong phú. Khi bật chức năng Accent, đàn sẽ tự khớp phong cách bằng cách thêm nốt nhạc khi chạy giai điệu, tùy thuộc vào điểm mạnh của bạn (hay phong cách bạn chơi). Điều này cho phép bạn tạm thời thay đổi hay phá vỡ nhịp điệu thông thường.

 2. Cổng ra Chất lượng cao: Cổng ra âm thanh của PSR-SX600 đã được nâng cấp hoàn toàn mới, chú trọng tạo nên âm thanh với chất lượng cao nhất từ cây đàn của bạn. Bộ Chuyển đổi Âm thanh số (Digital Audio Converter, DAC) mới đem lại âm thanh rõ nét chất lượng cao trên dải tần số rộng, đảm bảo âm nhạc từ PSR-SX600 luôn nổi bật.

 3. Khôi phục thiết lập mẫu Điệu nhạc: Khi phát Điệu nhạc, bạn có thể dễ dàng quay lại từ đầu thanh phát nhạc bằng cách nhấn nút [RESET/TAP TEMPO]. Đây là tính năng hữu ích cho các ca sĩ hát cùng hoặc biểu diễn nhạc với các số chỉ nhịp khác nhau.

 4. Rec'n'Share: Rec'n'Share allows you to record audio and video along with songs from your music library and then share your performances with the world. It digitally enhances the way you practice, record and perform music.
   

KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG TỪ ÂM THANH

 1. Tiếng trung thực: PSR-SX600 có bộ Tiếng (Voices) toàn diện và chân thực đến không ngờ, đồng thời cho bạn nhiều công cụ để sử dụng các tiếng đàn đó một cách tự nhiên và biểu cảm hơn. PSR-SX600 có nhiều chức năng phong phú, bắt đầu là 850 tiếng nhạc cụ và hơn thế nữa. Các Tiếng Super Articulation cho phép bạn tạo từng sắc thái âm nhạc tinh tế, chân thực, tùy thuộc vào cách bạn bấm phím hoặc sử dụng pedal trong thời gian thực.

 2. Phong cách: Nhạc đệm và các mẫu đệm theo nhịp điệu (gọi là “Điệu nhạc”) được sử dụng cho nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, gồm có pop, jazz và nhiều thể loại khác, để một mình bạn cũng có thể tái tạo lại âm thanh của cả một ban nhạc hay dàn nhạc.
 3. Hiệu ứng DSP: Các tính năng DSP (Bộ xử lý tín hiệu số) tích hợp trong PSR-SX600 mang tới nhiều loại hiệu ứng chất lượng, chẳng hạn như méo tiếng (real distortion) và vang âm (reverb) thực. Bạn cũng có thể áp dụng riêng rẽ các hiệu ứng DSP cho từng phần, chẳng hạn như đàn guitar, cho phép bạn dùng bàn phím một cách sinh động với tiếng đàn guitar chói tai, hay nghe như bạn đang chơi trong phòng hòa nhạc.
 4. Nội dung toàn cầu: PSR-SX600 có chức năng khác nhau tùy khu vực tại Brazil, Trung Quốc và Châu Phi. Tận hưởng trải nghiệm âm thanh và âm nhạc tuyệt đỉnh với bộ đàn dây Brazil đích thực, “Cavaquinho(S.Art)”, phong cách châu Phi với Đầu Trống nói, “AfricanBigKit”, hay phong cách “KungFu” của Trung Hoa. Hãy để âm nhạc đưa bạn tới các miền đất mới.

 

KIỂM SOÁT ÂM NHẠC CỦA BẠN

 1. Hợp âm nhỏ: Cho phép bạn dễ dàng kiểm soát giai điệu chỉ bằng một ngón tay, miễn là bạn biết mình muốn chơi nốt nhạc nào, cho dù bạn không biết bấm hợp âm. Các hợp âm tương ứng phù hợp với thể loại nhạc đang chơi sẽ phát ra bất cứ khi nào bạn nhấn một nốt, như thể bạn đang chơi các hợp âm “chuẩn”. Để biết chi tiết, vui lòng xem Hướng dẫn Tham khảo trên trang web.

 2. Thêm sắc vị cho màn trình diễn của bạn (Multi Pad): Multi Pad (Bộ nhạc đệm bổ sung) có thể được sử dụng để phát nhiều chuỗi và vòng lặp giai điệu và nhịp điệu được ghi âm trước, cho phép bạn tạo thêm hiệu ứng và tính đang dạng cho màn trình diễn.

 3. Bộ Nhạc đệm Bổ sung Liên kết Âm thanh: Multi Pad không chỉ tương thích với dữ liệu MIDI, mà còn cho phép bạn tạo nội dung đệm mới, độc đáo với dữ liệu audio (WAV) của riêng mình để phát lại trong khi biểu diễn.

 4. ​​​​​​​Bộ điều khiển thời gian thực đa năng: Hai núm LIVE CONTROL có thể được gán cho các chức năng khác nhau, cho phép bạn dễ dàng kiểm soát phần trình diễn của mình trong thời gian thực. Chẳng hạn như, bạn có thể sử dụng các núm để điều khiển độ sáng (cutoff frequency) của âm thanh đang phát hoặc để điều chỉnh tông hay âm sắc của âm thanh bằng EQ - giúp bạn dễ dàng biến chuyển âm thanh mà không ảnh hưởng tới phân trình diễn của mình. Bạn được kiểm soát hoàn toàn phần trình diễn với mức sáng tạo tối đa!

 5. Danh sách phát: Danh sách phát là một phương thức mới thuận tiện giúp bạn nhanh chóng thiết đặt nhạc cụ. Sắp xếp Bộ nhớ Đăng ký thành các Danh sách phát thuận tiện, giúp bạn lập tức tìm ra trong khi biểu diễn. Danh sách phát giúp bạn quản lý và bật ra bài hát cũng như các cài đặt liên quan dễ dàng hơn, cho dù kho nhạc của bạn lớn thế nào.

 

 

 

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan