Synthesizer MX61 BK

Synthesizer MX61 BK

MX61 BK có hơn 1000 Âm sắc từ dòng MOTIF series huyền thoại cộng với hệ máy tính chuyên sâu và tích hợp iOS trong một bàn phím nhỏ gọn và nhẹ. MX61 BK bổ sung trình điều khiển MIDI và lớp tuân thủ âm thanh USB cùng với mở khóa ứng dụng tổng hợp FM Essential iOS mới!
  • 283
  • 23.062.000đ
  • Japan/ China
  • 1 năm
  • Còn hàng

Series MX chứa hơn 1000 Tiếng có nguồn gốc trực tiếp từ sê-ri Yamaha MOTIF XS nổi tiếng thế giới. Từ âm thanh acoustic trung thực như piano, piano điện, đàn dây và trống cho đến âm thanh tổng hợp 8 yếu tố phức tạp, MX có tất cả các Tiếng MOTIF XS yêu thích của bạn ngay trong tầm tay bạn. MX thậm chí còn có một giao diện được sắp xếp hợp lý để lựa chọn thực hành tức thì tất cả các Tiếng tuyệt vời đó. Lựa chọn danh mục được thiết kế mới giúp việc tìm kiếm Tiếng bạn cần trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa và lưu trữ âm thanh của riêng mình ngay trên bo mạch.

 

 

"FM Essential" là một ứng dụng tổng hợp dành cho iPhone và iPad cung cấp các buổi biểu diễn tổng hợp thời gian thực và cũng cho phép bạn chỉnh sửa giọng nói. Nếu bạn cắm sê-ri MX BK/BU với ứng dụng iOS "FM Essential", bạn có thể mở khóa và phát tất cả chức năng và Giọng nói trong ứng dụng.
Bạn có thể xem FM Essential là gì tại đây.

 


Chế độ hiệu suất trên MOTIF luôn là nơi để tìm cảm hứng tức thì và MX cũng không khác. Bạn có thể dễ dàng kết hợp hai Tiếng để chơi trên đàn phím bằng cách sử dụng các nút Tách và Lớp chuyên dụng, mỗi nút có bộ tạo âm rải thông minh riêng và một Phần dành riêng cho rãnh trống để tạo ra các Màn trình diễn khơi gợi cảm giác như cả một ban nhạc đang chơi. Tất cả 128 Buổi biểu diễn trên MX đều có thể được người dùng chỉnh sửa, nhưng được lập trình với các rãnh thân thiện với câu lạc bộ mới nhất.

 

 

Mỗi Màn biểu diễn không chỉ chứa ba âm thanh được mô tả ở trên mà còn chứa tất cả các cài đặt cho cài đặt Đa phần 16 phần hoàn chỉnh để phát. Bạn có thể chuyển đổi giữa bất kỳ Phần nào trong số 16 Phần mà không bị cắt âm thanh. Với 128 nốt đa âm, có rất nhiều nốt để chơi ngay cả những chuỗi dày đặc nhất từ ​​DAW của bạn. Các tính năng này làm cho MX trở thành giải pháp tạo âm thanh hoàn hảo cho buổi biểu diễn trực tiếp và phát lại trực tiếp các bản nhạc DAW MIDI.

 


 

MX không chỉ kiểm soát các DAW và VST của phần mềm; nó cũng là một giao diện âm thanh. Chỉ cần kết nối cáp USB với máy tính của bạn thì có thể theo dõi tất cả âm thanh từ máy tính thông qua đầu ra tai nghe của MX hoặc nghe các bản nhạc DAW của bạn bằng cách kết nối MX với màn hình phòng thu bên ngoài hoặc thiết bị PA. Bộ chuyển đổi âm thanh trên MX được tạo cho các ứng dụng âm nhạc chuyên nghiệp nên mọi thứ trên máy tính của bạn -- kể cả trò chơi -- sẽ có âm thanh tốt hơn khi sử dụng MX làm đầu ra. Giao diện MX là hai chiều nên bạn có thể ghi trực tiếp âm thanh bên trong của MX vào máy tính của mình mà không cần chuyển sang miền analog để có chất lượng cao nhất có thể.

 

 

MX cũng có các nút chắc chắn và các nút bền để kiểm soát âm thanh bên trong, các thông số DAW và nhạc cụ VST. Giao diện có vẻ đơn giản được kết hợp với trình chỉnh sửa mẫu từ xa trên máy tính của bạn để bất kỳ VST nào bạn sở hữu hoặc bất kỳ VST mới nào bạn mua đều có thể dễ dàng thiết lập để được điều khiển bởi MX. Có các mẫu tích hợp nâng cao để sử dụng với nhiều DAW. Khi được sử dụng với Cubase, thậm chí còn có một núm AI để bất kỳ tham số nào cũng có thể được điều khiển bằng bộ mã hóa vòng quay lớn chỉ bằng cách di chuột qua nó. Việc kiểm soát hoàn toàn Cubase chưa bao giờ nhanh hơn thế.

 

 

Steinberg Cubase AI đi kèm có 48 rãnh âm thanh và 64 rãnh MIDI, ký hiệu, hiệu ứng VST tích hợp, do đó, chỉ với MX và AI, bạn có thể thực hiện các sản phẩm hoàn chỉnh. Nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó; nó đi kèm với Steinberg Prologue và bộ giả lập đàn organ Yamaha YC-3B để bạn có một số VST hấp dẫn để bắt đầu. Ngoài ra, còn có các trình chỉnh sửa Mẫu từ xa để thiết lập các điều khiển của VST. Cuối cùng, Yamaha đã làm việc với một số nhà phát triển bên thứ ba để đảm bảo rằng sẽ có các trình chỉnh sửa đa nền tảng đầy đủ chức năng khi phát hành.

 

 

Ngoài Cubase AI, dòng MX BK/BU còn cung cấp Ứng dụng sản xuất nhạc cho iPad, "Cubasis LE". Nếu bạn kết nối dòng MX BK/BU với iPad, bạn có thể mở khóa bộ tính năng của Cubasis LE. Giao diện âm thanh/midi hai chiều và loại USB tương thích với dòng MX mới nâng cao khả năng sản xuất âm nhạc của Cubasis LE cao hơn.

 

 

Ngoài cổng âm thanh USB/MIDI, MX còn có cổng USB với Thiết bị để bạn có thể kết nối các thiết bị USB để lưu trữ dữ liệu MX vào bộ nhớ ngoài và thậm chí phát lại các tệp sóng trực tiếp từ thẻ nhớ USB. Nếu bạn muốn thêm máy tính bảng hoặc máy nghe nhạc MP3 vào hệ thống của mình, chỉ cần kết nối với đầu vào AUX bằng cáp âm thanh nổi mini và bạn đã sẵn sàng sử dụng.

 

 

Trong khi hầu hết tất cả các bộ điều khiển bàn phím khác sử dụng bàn phím OEM rẻ tiền, MX có bàn phím được chế tạo chuyên nghiệp mà chỉ Yamaha -- nhà sản xuất bàn phím lớn nhất thế giới -- mới có thể sản xuất. Chỉ nặng 3,8kg (MX49) hoặc 4,8kg (MX61), cả hai bộ tổng hợp đều có thể được mang theo dễ dàng bằng một tay. Bộ tổng hợp MX có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo khi biểu diễn và cũng dễ dàng phù hợp với các studio sản xuất nhạc gia đình nhỏ gọn ngày nay.

 

 

Bộ tổng hợp MX được trang bị hiệu ứng VCM, mô phỏng hiệu ứng cổ điển ở cấp độ mạch. Các âm thanh của thập niên 70 được tái hiện sống động, thông qua việc mô phỏng những âm thanh cổ điển khó tìm của các hiệu ứng bộ cân bằng, mặt bích, phaser và wah được giới thiệu bởi các huyền thoại bàn phím của thời đại.

 

 

Dòng MX BK/BU hỗ trợ USB Class Compliant. Bạn có thể làm việc với nhiều ứng dụng nhạc iOS như FM Essential và Cubasis LE với MX.

 

 

FM ESSENTIAL INTRODUCTION

 

FM ESSENTIAL VOICE DEMO

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan