Piano điện Yamaha P525B/ WH

Piano điện Yamaha P525B/ WH

- P-525 là mẫu đàn hàng đầu của dòng đàn piano kỹ thuật số nhỏ gọn, mang lại cảm giác chân thực, âm thanh tinh tế và phím được nâng cao. - Tiếng đàn piano được lấy mẫu từ hai cây đại dương cầm hòa nhạc đẳng cấp thế giới: Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. - Âm thanh của loa cũng như sự đa dạng và chất lượng của các Tiếng (Voices), bao gồm tiếng đàn organ và đàn piano điện, được cải tiến đáng kể so với mẫu đàn tiền nhiệm P-515. - Bàn phím gỗ—được đánh giá cao về cảm giác sử dụng—đã được nâng cấp từ bàn phím NWX lên bàn phím GrandTouch-S™ . Điều này mang lại trải nghiệm chơi gần hơn với cảm giác chạm vào một cây đại dương cầm. - Với chức năng Bộ nhớ đăng ký (Registration Memory) để lưu và gọi lại các cài đặt cũng như các tính năng hữu ích và tiện lợi khác cho các buổi biểu diễn trực tiếp thân mật, P-525 cũng được trang bị tốt để hoạt động như một cây đàn piano trên sân khấu.
  • 269
  • 42.890.000đ
  • Japan/ Indonesia
  • 1 năm
  • Còn hàng

 

Bàn phím GrandTouch-S mang lại cảm giác chơi chân thực
- P-525 có bàn phím GrandTouch-S được trang bị cho đàn piano kỹ thuật số Clavinova hàng đầu của Yamaha. Cảm giác gõ phím gần giống như khi chạm vào một cây đại dương cầm. Bàn phím GrandTouch-S mô phỏng trung thực sự biến đổi âm sắc từ những khác biệt nhỏ về độ khó, tốc độ và cường độ , mang lại sự đa dạng và phong phú về âm sắc giống như một cây đại dương cầm. Các phím được làm bằng gỗ nguyên khối và cấu trúc nhiều lớp giúp chúng có khả năng chống cong vênh và có độ bền đặc biệt.

Mô phỏng âm thanh của hai cây đại dương cầm hòa nhạc đẳng cấp thế giới trong một thân đàn nhỏ gọn
- P-525 được trang bị tiếng của Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. CFX được đặc trưng bởi âm bổng lấp lánh và âm trầm mạnh mẽ, trong khi Imperial có âm thanh ấm áp được gọi là giai điệu Vienna. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng P-525 mang đến đầy đủ những đặc tính riêng biệt của hai cây đàn piano tuyệt vời này.

Trình diễn các bản nhạc cổ điển một các chân thực nhất
- P-525 có cải tiến các tiếng đàn organ, piano điện và các nhạc cụ có phím khác.Các kỹ sư tạo nên những cải tiến này là những chuyên gia về âm thanh của đàn organ điện và đàn piano điện cũng như văn hóa âm nhạc gắn liền với chúng. Những nỗ lực của họ nhằm để tạo ra những mô phỏng trung thực và chất lượng cao nhất từ những âm thanh quen thuộc của đàn organ và âm thanh đặc biệt của loa Leslie, cũng như âm vang, độ méo tiếng và các hiệu ứng âm thanh khác của đàn piano điện – điều đã định hình nên nhạc pop thập niên 70 và 80—chắc chắn mang lại những trải nghiệm chân thực, sống động khiến bạn có cảm giác như đang thực sự chơi những nhạc cụ đó.

 

* NHỮNG TÍNH NĂNG KHÁC
- Sử dụng công nghệ mới nhất để mô phỏng sự cộng hưởng phong phú được tạo ra bởi cơ chế đàn piano acoustic.
- Âm thanh sâu, rõ, tự nhiên: Loa hai chiều tạo ra tất cả âm thanh từ âm trầm mạnh đến âm bổng nhẹ một cách rõ ràng, không bị méo tiếng hay nhiễu. Loa hơi nghiêng để bạn được bao bọc bởi những âm thanh dễ chịu khi chơi.
- Sử dụng các tính năng của nhạc cụ dễ dàng hơn từ ứng dụng
- Âm thanh có thể phân biệt rõ ràng ngay cả ở mức âm lượng thấp, giúp giảm mệt mỏi tiếng ồn: Dòng P được trang bị tính năng Điều khiển âm thanh thông minh (IAC), tự động điều chỉnh chất lượng âm thanh theo mức âm lượng. Hệ thống này giúp bạn nghe được âm thanh đang chơi dễ dàng hơn bằng cách tăng nhẹ âm lượng âm treble và bass cho phù hợp.
- Bạn có thể mua thêm tùy chọn chân đàn chuyên dụng và bàn đạp pedal để tận hưởng trải nghiệm chơi đàn chân thực hơn.
- Dễ dàng ghi lại âm thanh và hình ảnh, tải lên các phần trình diễn của chính bạn.
 

 

KÍCH THƯỚC VÀ KẾT NỐI

 

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan