Digital Piano Yamaha YDP-165WA/ B/ WH/ R + BENCH + PA-150B

Digital Piano Yamaha YDP-165WA/ B/ WH/ R + BENCH + PA-150B

Giữ kích thước tiêu chuẩn tương tự đàn piano kỹ thuật số ARIUS với 88 phím có sức nặng. Với âm sắc tích hợp là cây đại dương cầm hòa nhạc CFX của Yamaha, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi đàn giàu biểu cảm và sang trọng cùng phím đàn GHS. Dòng sản phẩm mới này sở hữu các tính năng rất êm tai mới được trang bị, và tương thích với ứng dụng Smart Pianist của Yamaha. Được lấy mẫu tỉ mỉ từ cây đàn đại dương cầm CFX hàng đầu của Yamaha
  • 541
  • 31.800.000đ
  • 30.210.000đ (Tiết kiệm hơn: 1.590.000đ) -5%
  • Japan/ Indonesia
  • 1 năm
  • Còn hàng

Tiếng đàn đẹp và mạnh mẽ lấy mẫu từ đàn đại dương cầm hòa nhạc yamaha cfx nổi tiếng
YDP-165 có tiếng piano được lấy mẫu từ cây conert grand piano CFX hàng đầu của Yamaha - cây đàn piano nổi tiếng mang đến những âm cao lấp lánh và âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ, kết hợp tạo nên những âm sắc tuyệt vời.

YDP-165 sở hữu tiếng đàn chi tiết tương tự - từ nốt thấp cho đến các nốt cao - với độ rõ ràng tuyệt vời và chất âm hài hòa đầy màu sắc. Nó mang đến cho bạn sức mạnh và sắc thái biểu đạt phi thường, phản ứng chân thực trong quá trình luyện tập hàng ngày cũng như trong những màn trình diễn tràn đầy cảm xúc của bạn.

 


 

Cảm giác thật như chơi đàn piano cơ và khả năng nhấn bàn đạp một nửa
Với bộ action của piano 88 phím, phím đàn GHS (Graded Hammer Standard) tái tạo cảm nhận của một cây đàn piano cơ, từ cảm giác nặng tự nhiên ở các phím thấp đến một cú chạm nhẹ hơn ở quãng tám trên. Phím đàn GHS mang lại độ phản hồi và cảm nhận của một cây đại dương cầm, cho phép lặp lại nốt nhanh chóng và khả năng kiểm soát biểu cảm chân thực. Ngoài ra đàn còn có tính năng giảm âm một nửa, sao chép chính xác hoạt động của bộ giảm âm trên đàn đại dương cầm, mang đến sự biến đổi biểu cảm phong phú.

Cộng hưởng hài hòa hệt như ở đàn đại dương cầm - virtual resonance modeling lite (vrm lite)
Một trong những nét cuốn hút của đại dương cầm là sự cộng hưởng giao cảm tạo ra bởi rung động trên toàn bộ nhạc cụ. YDP-165 đã tái tạo công phu sự cộng hưởng giao cảm phong phú đó nhờ công nghệ đột phá có tên Virtual Resonance Modeling Lite (VRM Lite). VRM Lite tạo ra âm thanh đa dạng, phong phú bằng cách mô phỏng các âm điệu giao cảm phức tạp được tạo ra khi các rung động của dây được truyền đến bảng âm thanh và các dây khác, tương ứng với thời điểm và cường độ nhấn phím đàn và bàn đạp.

Âm thanh mạnh mẽ, phong phú nhờ cấu trúc thoát âm
YDP-165 sử dụng cấu trúc thoát âm mới ở mặt sau của tủ đàn giúp phát ra âm thanh từ bên trong đàn piano. Điều này cho phép bạn được trải nghiệm bức xạ âm thanh tự nhiên và cộng hưởng ba chiều hệt như ở một cây đàn piano cơ.

 

 

Tích hợp nhiều bản nhạc đa dạng, và sử dụng trực quan với ứng dụng smart pianist
Đương nhiên, YDP-145 có tiếng đàn đại dương cầm đích thực, nhưng nó còn tích hợp nhiều tiếng nhạc cụ khác, với tổng cộng 10 Tiếng - bao gồm piano điện, organ, đàn tăng rung và các loại đàn dây.
YDP-145 còn tích hợp 353 bản nhạc, bao gồm 50 bản nhạc cổ điển nổi tiếng và 303 bài tập thực hành toàn diện từ các phương pháp nổi tiếng, chẳng hạn như Beyer, Burgmüller, Czerny và Hanon. Nhạc cụ cũng tương thích với ứng dụng Smart Pianist miễn phí của Yamaha - chỉ cần tải ứng dụng xuống thiết bị thông minh của bạn và kết nối với nhạc cụ*.
Với ứng dụng Smart Pianist, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng Tiếng đàn khác nhau trên nhạc cụ và sử dụng nó để hiện nhạc phổ của các bài nhạc có sẵn. Nó còn có chức năng Piano Room rất toàn diện, giúp thay đổi chất lượng âm sắc và cài đặt cộng hưởng của tiếng đàn piano.

 


 

Các tính năng giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng tai nghe
YDP-165 áp dụng công nghệ mới giúp điều chỉnh cân bằng âm thanh một cách tối ưu theo âm lượng bạn đặt - mang đến cho bạn tiếng đàn vô cùng tự nhiên, dễ nghe và rất êm tai, ngay cả khi chơi trong thời gian dài.
Đàn còn có hiệu ứng Trình tối ưu hóa âm thanh nổi cho phép bạn thưởng thức chất âm tự nhiên, rộng lớn mà bạn được trải nghiệm lúc ngồi trước một cây đại dương cầm cơ, ngay cả khi đang đeo tai nghe.

 


 

Thiết kế phong cách hài hòa với căn phòng của bạn
Trong khi chủ yếu kết hợp những đường thẳng, thiết kế của đàn piano ARIUS kết hợp các đường cong mềm mại đặc trưng của đàn đại dương cầm. Hơn thế nữa, bạn có thể chọn màu sắc yêu thích để phù hợp với nội thất trong phòng và sở thích cá nhân của mình.

* TÍNH NĂNG KHÁC

  1. Giới hạn âm lượng tối đa: Tính năng giới hạn âm lượng mới cho phép bạn đặt mức âm lượng tối đa, để bảo vệ tai của bạn khỏi âm thanh quá lớn khi nghe qua loa hay tai nghe.
  2. Ghi và phát lại phần biểu diễn của bạn: YDP-165 có các công cụ mạnh mẽ cho phép bạn ghi và nghe lại phần biểu diễn của mình, hoặc ghi lại một đoạn nhạc chơi bằng một tay và thực hành phần còn lại trong lúc nghe phần trước. Ngoài ra, bạn có thể ghi hai đoạn nhạc riêng biệt - chẳng hạn, phần đánh bằng tay trái và phần đánh bằng phải, hoặc ghi lại hai tiếng đàn liên tiếp nhau để tạo thành một bản nhạc hay biên soạn hoàn chỉnh.
  3. Cùng chơi với bạn - trên cùng một quãng tám: Tính năng này hoàn toàn biến nhạc cụ thành hai bàn phím trong một, cho phép hai người ngồi chơi cùng một tiếng đàn piano trên cùng một quãng tám. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn cùng học với người khác, cho phép bạn cùng nhau học và thực hành các đoạn nhạc.

 

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Kích thước

Rộng

1.357 mm [53-7/16"]

Cao

849 mm [33-27/64"] (Khi nâng giá đỡ bản nhạc: 1.003 mm [39-31/64"])

Sâu

422 mm [16-5/8"]

Trọng lượngTrọng lượng

42,0 kg (92 lbs., 10 oz.)

Hộp đựng

Rộng

1.429 mm [56-17/64"]

Cao 

479 mm [18-55/64"]

Sâu

584 mm [22-63/64"]

Bàn phím

Số phím

88

Loại

Bàn phím GH3 với bàn phím tổng hợp bằng gỗ mun và ngà

Phím đàn cảm ứng theo lực đánh

Nặng/Trung bình/Nhẹ/Pha trộn

Pedal

Pedal

3: Chặn tiếng (damper) (với chức năng nửa pedal), Sostenuto, Soft

Các chức năng

Giảm âm, Đều đều, Nhẹ nhàng

Bảng điều khiển

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Nắp che phím

Kiểu nắp che phím

Trượt

Âm thanh Piano

Lấy mẫu AWM Stereo

Số đa âm (Tối đa)

64

Số giọng cài đặt sẵn

10

Số lượng bài hát cài đặt sẵn

10 bài demo + 50 bài cổ điển + 303 bài luyện tập

Dung lượng thu âm

Khoảng 150 KB mỗi bài (xấp xỉ 11.000 nốt nhạc)

Bộ đếm nhịp

Kết nối tai nghe

Giắc cắm điện thoại stereo chuẩn (x2)

USB TO HOST

DC IN

16V

Ampli

20 W x 2

Loa

12 cm x 2

Bộ đổi nguồn

PA-300C

Phụ kiện

Hướng dẫn sử dụng, Sách nhạc, 50 kiệt tác cổ điển, Đăng ký thành viên trực tuyến, Bảo hành*, Ghế*, Dây nguồn*/ Bộ đổi nguồn* PA-300C *tùy từng khu vực

 

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan