Piano điện Yamaha P143B

Piano điện Yamaha P143B

Yamaha P-143 là mẫu đàn cho người mới bắt đầu trong dòng đàn P, phù hợp lý tưởng cho những người mới bắt đầu chơi. Được trang bị những âm sắc và chức năng thiết yếu nhất, đây là cây đàn piano kỹ thuật số di động gọn nhẹ, mang đến trải nghiệm chơi đàn đích thực. Tương thích với bàn đạp chân FC3A tùy chọn.
  • 537
  • 12.450.000đ
  • Japan/ China
  • 1 năm
  • Còn hàng

Phím đàn GHC (Graded Hammer Compact) mới phát triển mang lại cảm giác chơi chân thực
Một trong những mối lo lớn nhất của người chơi piano khi mua đàn piano kỹ thuật số là cảm giác bấm phím khi chơi. Trong đó, những điều họ đặc biệt quan tâm là liệu họ có thể cảm nhận được sức nặng của các phím qua đầu ngón tay như ở phím đàn piano cơ hay không; rồi liệu phím đàn có phản hồi chính xác khi họ chơi các quãng nhanh hay không; liệu có bất kỳ sự mâu thuẫn nào giữa độ mạnh của phím họ chơi và âm thanh phát ra hay không; và liệu phím đàn có đủ khả năng thể hiện sắc thái âm từ nhỏ tới lớn hay không. Phím đàn GHS vốn được sử dụng ở dòng P cho tới nay đã được khách hàng đánh giá rất cao nhờ tính cân bằng tuyệt vời và dễ chơi được đề cập ở trên. Phím đàn GHC (Graded Hammer Compact) mới được phát triển và nhỏ gọn hơn cho dòng P mới đây đã kế thừa hoàn toàn cảm giác thoải mái khi chơi của phím đàn tiền nhiệm. Thêm vào đó, các phím lại nhỏ gọn hơn so với các mẫu trước đây, trong khi vẫn mang lại cảm giác chơi đàn tuyệt hảo.

 

 


 

Mang tới âm thanh đại dương cầm hoàn chỉnh
Mẫu đàn này có âm thanh của một cây đại dương cầm hòa nhạc hoàn chỉnh của Yamaha, CFIIIS: thủy tổ của những cây đại dương cầm hòa nhạc hàng đầu của Yamaha, đàn CFX.
Âm thanh được lấy mẫu từ đàn piano với âm sắc sáng, trong veo và âm treble rộng mở, cùng cảm giác âm chắc nịch.
Ngoài ra, P-143 còn có chức năng cộng hưởng của bộ giảm âm giúp tái tạo âm thanh cộng hưởng phong phú mà bạn nghe được khi nhấn bàn đạp giảm âm, cho âm thanh tròn đầy hơn.

 

 

Đặt nhạc cụ ở bất cứ đâu bạn thích, thậm chí mang luôn đàn theo người
Một vấn đề gây phiền lòng các nghệ sĩ piano là đàn piano cơ thường không phải nhạc cụ có thể mang theo đi bất cứ đâu.
Một vấn đề khác là đàn piano truyền thống thường quá lớn, không để vừa trong phòng.
P-143 cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề trên. Với thiết kế thời trang—cây đàn nhỏ gọn nhất trong dòng P—mẫu đàn này tạo cảm giác hài hòa với nội thất của bất kỳ phòng nào.

 


 

Voice
P-143 có 10 Tiếng nhạc. Ngoài các tiếng của nhạc cụ dây với âm thanh tuyệt đẹp khi kết hợp cùng tiếng đàn piano, bạn có thể thưởng thức tiếng của các nhạc cụ keyboard khác nhau như đại dương cầm hòa nhạc, piano điện và đàn organ.
Đàn P-143 cũng có tiếng đàn Harpsichord và Vibraphone.

* CÁC TÍNH NĂNG

  1. Bài hát: P-143 có 20 bản nhạc cài sẵn, bao gồm 10 bản nhạc minh họa tiếng nhạc cụ phù hợp với mỗi tiếng, chẳng hạn như đại dương cầm, piano điện, đại phong cầm, đàn harpsichord, Vibraphone, v.v. Chúng tôi khuyến khích bạn nghe những bản demo này, với nhiều thể loại từ hơi hướng cổ điển đến các kiệt tác baroque, R&B, pop, v.v., để có cái nhìn chung về việc P-143 có thể mở rộng khả năng biểu đạt âm nhạc của bạn tới mức nào.
  2. Luyện tập với tai nghe bất cứ khi nào bạn muốn, trong bao lâu tùy thích.: Một trong những ưu điểm lớn nhất của đàn piano kỹ thuật số là khả năng vừa tập vừa nghe mình đánh qua tai nghe. Nó giải quyết được vấn đề sợ làm phiền người nhà hay hàng xóm trong quá trình bạn chơi, chưa kể cũng giúp họ khỏi phải nghe những gì bạn chơi khi bạn chưa chơi thành thạo lắm. P-143 cũng tích hợp máy đánh nhịp, là công cụ thiết yếu khi tập luyện. Với các tính năng này, bạn có thể tập chơi theo nhịp độ riêng, bất cứ khi nào bạn muốn.
  3. Chức năng máy đánh nhịp được tích hợp với đàn.: Giúp việc luyện piano của bạn trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng máy đánh nhịp nếu muốn luyện đánh theo nhịp độ không đổi.
  4. Chức năng Sound Boost (Tăng cường Âm thanh) tăng cường âm thanh cho tiếng đàn piano: Đã bao giờ bạn đang tập với ban nhạc và cảm thấy tiếng đàn của bạn đang bị các nhạc cụ khác lấn át mất, và tiếng đàn cứ thế bị lọt thỏm trong bản phối? Đừng lo lắng nữa—P-225 được trang bị chức năng Tăng cường âm thanh để chuyển đổi sang chất âm mạnh mẽ và chắc cho những tình huống như vậy.

 

 

Sử dụng các tính năng của nhạc cụ dễ dàng hơn từ ứng dụng
Khi liên kết P-143 với ứng dụng piano kỹ thuật số “Smart Pianist” chuyên dụng của Yamaha, bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác trên P-143 từ màn hình thiết bị thông minh của mình một cách trực quan. Bạn không còn phải mở sách hướng dẫn ra xem cách sử dụng nữa.

Thiết kế tối giản chỉ có những tính năng được tuyển lựa kỹ càng
P-143 có thiết kế là hiện thân rõ ràng nhất cho câu nói, "đơn giản tạo nên khác biệt". Hầu hết mọi người thích chơi piano không muốn có quá nhiều tính năng mà họ hiếm khi dùng đến. P-143 có thiết kế đơn giản, hiện đại đáp ứng nhu cầu của những người như thế

Giao diện kiểu nút bấm giúp mọi người dễ dàng sử dụng
Mẫu đàn này sử dụng các nút vật lý thay vì bảng điều khiển cảm ứng, giúp mọi người dễ dàng thao tác các chức năng thiết yếu nhất. Ngoài các tiếng đàn piano, chúng tôi đã cân nhắc cẩn thận, chỉ chọn những tiếng nhạc cụ được sử dụng thường xuyên nhất, bao gồm tiếng các nhạc cụ keyboard như piano điện, đại phong cầm, đàn harpsichord và các loại đàn dây. 

Âm thanh rõ ràng, cân bằng
Vị trí và góc đặt loa ở mặt sau của P-143 đã được điều chỉnh nhằm tái tạo âm thanh phản xạ từ bảng cộng hưởng và nắp đàn đại dương cầm truyền thống một cách chính xác nhất có thể. Những điều chỉnh này cho phép bạn chơi với các âm thanh sắc nét, rõ ràng ở dải trung đến cao, cùng với dải trầm nổi bật cho chất âm cân bằng, ngay cả khi đặt P-143 dựa vào tường.

Thực hành với 303 bản nhạc cổ điển miễn phí
Ứng dụng Smart Pianist nói trên đi kèm với bản PDF của 303 bản nhạc cổ điển để bạn luyện tập như Bayer, Burgmüller, Czerny, Hanon, v.v. bạn có thể cho hiển thị và sử dụng trên màn hình thiết bị thông minh của mình hoàn toàn miễn phí.

 

  
 

Dễ tháo lắp
Tùy chọn giá đỡ đàn có thể mua riêng, rất dễ dàng tháo lắp một cách an toàn. Khi muốn mua giá đàn chuyên dụng, hãy mua L-100, giá này tương thích với P-143.
Với những ai muốn chơi piano thực sự thay vì đặt tạm lên bàn để chơi cho vui, chúng tôi xin giới thiệu các lựa chọn giá đàn L-100 và bàn đạp sustain FC3A có thể mua thêm.
Sử dụng giá đàn sẽ mang lại sự chắc chắn, chiều cao chuẩn và tư thế đúng khi bạn chơi, còn thêm bàn đạp ngân tiếng cho phép bạn tận hưởng phong cách trình diễn chân thực hơn.
 


 

Dễ dàng ghi lại âm thanh và hình ảnh, tải lên các phần trình diễn của chính bạn 
Nếu bạn muốn quay video màn trình diễn của mình và chia sẻ trên các nền tảng như YouTube và TikTok, Rec'n'Share chính là thứ bạn cần. Kết nối P-143 với thiết bị thông minh, ghi đồng thời cả hình ảnh và âm thanh, vậy là đã hoàn thành video của bạn.

 


 

Bao đàn chuyên dụng để mang vác
Nếu bạn muốn mang theo đàn piano khi đi du lịch, hay khi bạn đến các buổi biểu diễn nhạc sống hoặc tới chỗ làm, ban có thể chọn mua phụ kiện bao đàn chuyên dụng (SC-KB851). Bao đàn này sẽ bảo vệ nhạc cụ của bạn, giúp bạn yên tâm mang vác.


Kích thước & Kết nối

 

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan