Digital Piano Yamaha YDP-105R/ B + BENCH + PA-150B

Digital Piano Yamaha YDP-105R/ B + BENCH + PA-150B

Giữ kích thước tiêu chuẩn tương tự đàn piano kỹ thuật số ARIUS với 88 phím có sức nặng. Bàn phím GHS mang lại cảm giác giàu sức biểu cảm khi chơi nhạc. Tương thích với ứng dụng Smart Pianist của Yamaha.
  • 636
  • 21.295.000đ
  • 20.230.000đ (Tiết kiệm hơn: 1.065.000đ) -5%
  • Japan/ Indonesia
  • 1 năm
  • Còn hàng

Âm thanh truyền cảm hứng
YDP-105 được thiết kế để tạo nên âm thanh cân bằng hoàn hảo trong toàn dải của đàn piano, với âm trầm rõ ràng, mạnh mẽ và âm sắc tuyệt vời.
Thưởng thức các bản nhạc tái tạo âm thanh được lấy mẫu stereo AWM tuyệt hay của các nhạc cụ như đàn đại dương cầm Yamaha được truyền tải qua bộ loa mới được thiết kế với độ chi tiết hài hòa phong phú khiến bất kỳ mọi hoạt động âm nhạc nào - dù là luyện tập hay chơi - đều trở thành một trải nghiệm tràn đầy cảm hứng.

 


 

Cảm giác thật như chơi đàn piano cơ và khả năng nhấn bàn đạp một nửa
Với bộ action của piano 88 phím, phím đàn GHS (Graded Hammer Standard) tái tạo cảm nhận của một cây đàn piano cơ, từ cảm giác nặng tự nhiên ở các phím thấp đến một cú chạm nhẹ hơn ở quãng tám trên. Phím đàn GHS mang lại độ phản hồi và cảm nhận của một cây đại dương cầm, cho phép lặp lại nốt nhanh chóng và khả năng kiểm soát biểu cảm chân thực. Ngoài ra đàn còn có tính năng giảm âm một nửa, sao chép chính xác hoạt động của bộ giảm âm trên đàn đại dương cầm, mang đến sự biến đổi biểu cảm phong phú.

Tái tạo âm vang của đàn piano cơ
Damper Resonance (Cộng hưởng của bộ giảm âm) tái tạo trường âm thanh sâu, rộng của đàn piano cơ. Tính năng này cũng tái tạo những thay đổi âm sắc khi nhấn pedal giảm âm trên đàn đại dương cầm. Cây đàn có những âm thanh chẳng hạn như âm thanh phát ra từ khung phím và mô phỏng sự cộng hưởng khi tất cả các âm thanh này hòa trộn với nhau.

Thưởng thức những bản nhạc cài sẵn, cùng với cách thao tác trực quan và tính năng xem bản nhạc với ứng dụng smart pianist.
YDP-105 có âm thanh đích thực của đàn đại dương cầm, cùng với các âm thanh nhạc cụ cài sẵn khác bao gồm piano điện, organ, đàn vibraphone và bộ dây, với tổng cộng 10 âm sắc, cùng 10 bài hát cổ điển nổi tiếng tích hợp sẵn. Đồng thời, cũng tương thích với ứng dụng Smart Pianist miễn phí của Yamaha - chỉ cần tải ứng dụng xuống thiết bị thông minh của bạn

 


 

Ứng dụng Smart Pianist giúp dễ dàng thao tác với các chức năng âm sắc khác nhau của nhạc cụ và dễ dàng lựa chọn nhiều bản nhạc đa dạng—bao gồm cả sheet nhạc của các bản nhạc cài sẵn. Cây đàn còn có chức năng Piano Room mạnh mẽ, giúp thay đổi chất lượng âm sắc và cài đặt cộng hưởng của tiếng đàn piano, cũng như chức năng ghi âm.
*Cần kết nối bằng cáp. Phải mua đúng loại cáp cho thiết bị thông minh của bạn.

  

Thiết kế phong cách hài hòa với căn phòng của bạn
Trong khi chủ yếu kết hợp những đường thẳng, thiết kế của đàn piano ARIUS kết hợp các đường cong mềm mại đặc trưng của đàn đại dương cầm. Hơn thế nữa, bạn có thể chọn màu sắc yêu thích để phù hợp với nội thất trong phòng và sở thích cá nhân của mình.

* TÍNH NĂNG KHÁC

  1. Giới hạn âm lượng tối đa: Tính năng giới hạn âm lượng mới cho phép bạn đặt mức âm lượng tối đa, để bảo vệ tai của bạn khỏi âm thanh quá lớn khi nghe qua loa hay tai nghe.
  2. Cùng chơi với bạn - trên cùng một quãng tám: Tính năng này hoàn toàn biến nhạc cụ thành hai bàn phím trong một, cho phép hai người ngồi chơi cùng một tiếng đàn piano trên cùng một quãng tám. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn cùng học với người khác, cho phép bạn cùng nhau học và thực hành các đoạn nhạc.

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Kích thước

Rộng

1.357 mm [53-7/16"]

Cao

815 mm [32-1/16"] (Khi dựng giá đỡ bản nhạc lên: 969 mm [38-1/8"])

Sâu

422 mm [16-5/8"]

Trọng lượngTrọng lượng

37,5 kg (82 lbs., 11 oz)

Hộp đựng

Rộng

1.429 mm [56-17/64"]

Cao 

434 mm [17-3/32"]

Sâu

564 mm [22-13/64"]

Bàn phím

Số phím

88

Loại

Bàn phím GHS có mặt trên phím màu đen mờ

Phím đàn cảm ứng theo lực đánh

Nặng/Trung bình/Nhẹ/Pha trộn

Pedal

Pedal

3:00 Damper (với chức năng nửa pedal), Sostenuto, Soft

Các chức năng

Giảm âm, Đều đều, Nhẹ nhàng

Bảng điều khiển

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Nắp che phím

Kiểu nắp che phím

Trượt

Âm thanh Piano

Lấy mẫu AWM Stereo

Số đa âm (Tối đa)

64

Số giọng cài đặt sẵn

10

Số lượng bài hát cài đặt sẵn

10 bài demo âm sắc + 10 bài piano cài sẵn

Bộ đếm nhịp

Kết nối tai nghe

Giắc cắm điện thoại stereo chuẩn (x2)

USB TO HOST

DC IN

12V

Ampli

6 W x 2

Loa

12 cm x 2

Bộ đổi nguồn

PA-130 (hoặc tương đương do Yamaha khuyến nghị)

Phụ kiện

Hướng dẫn sử dụng, Sách nhạc, Đăng ký thành viên trực tuyến, Bảo hành*, Ghế*, Dây nguồn*/ Bộ đổi nguồn* PA-150 hoặc tương đương được Yamaha khuyến nghị *tùy từng khu vực

 

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan