Piano điện Yamaha P225B/ WH + L 200B/ WH + LP1B/ WH

Piano điện Yamaha P225B/ WH + L 200B/ WH + LP1B/ WH

Một đàn piano kỹ thuật số phong cách tạo cảm giác như đang chơi đàn đại dương cầm thực thụ, Yamaha P-225 sở hữu dáng đàn nhỏ gọn và trang bị các tính năng hữu ích cho việc tập luyện. Tương thích với bộ 3 bàn đạp LP-1 có thể mua thêm.
 • 489
 • 21.980.000đ
 • Japan/ China
 • 1 năm
 • Còn hàng 


 

Phím đàn GHC (Graded Hammer Compact) mới phát triển mang lại cảm giác chơi chân thực
Một trong những mối lo lớn nhất của người chơi piano khi mua đàn piano kỹ thuật số là cảm giác bấm phím khi chơi. Trong đó, những điều họ đặc biệt quan tâm là liệu họ có thể cảm nhận được sức nặng của các phím qua đầu ngón tay như ở phím đàn piano cơ hay không; rồi liệu phím đàn có phản hồi chính xác khi họ chơi các quãng nhanh hay không; liệu có bất kỳ sự mâu thuẫn nào giữa độ mạnh của phím họ chơi và âm thanh phát ra hay không; và liệu phím đàn có đủ khả năng thể hiện sắc thái âm từ nhỏ tới lớn hay không. Phím đàn GHS vốn được sử dụng ở dòng P cho tới nay đã được khách hàng đánh giá rất cao nhờ tính cân bằng tuyệt vời và dễ chơi được đề cập ở trên. Phím đàn GHC (Graded Hammer Compact) mới được phát triển và nhỏ gọn hơn cho dòng P mới đây đã kế thừa hoàn toàn cảm giác thoải mái khi chơi của phím đàn tiền nhiệm. Thêm vào đó, các phím lại nhỏ gọn hơn so với các mẫu trước đây, trong khi vẫn mang lại cảm giác chơi đàn tuyệt hảo.

 


 

Tiếng đàn đại dương cầm hòa nhạc hàng đầu của Yamaha, CFXP-225 mang đến cho bạn âm thanh đàn đại dương cầm hòa nhạc CFX đỉnh cao của Yamaha, với âm cao lung linh và âm trầm mạnh mẽ. Mẫu đàn này trang bị tính năng Lấy mẫu Cộng hưởng ảo (VRM) Lite, một công nghệ kỹ thuật số giúp tái tạo chân thực quá trình cộng hưởng phức tạp tạo ra bởi các dây đàn của đàn đại dương cầm, thay đổi mỗi lần tùy theo cách nhấn phím. Với P-225, bạn có thể thưởng thức chất âm của một cây đàn đại dương cầm hòa nhạc được các nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng chơi và ưa chuộng, cùng độ vang âm chân thực vô ngàn của nó. Tất nhiên, nhạc cụ này không cần phải lên dây đàn.
 

 


 

Đặt nhạc cụ ở bất cứ đâu bạn thích, thậm chí mang luôn đàn theo người
Một vấn đề khiến các nghệ sĩ piano đau đầu là đàn piano truyền thống thường quá lớn khó có thể đặt vừa trong phòng. Chưa kể, người chơi piano không thể mang đàn theo mình. P-225 cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề trên. Thiết kế đẹp mắt của đàn phù hợp với mọi gian phòng, và có thể chọn đàn màu đen hoặc trắng để phù hợp với phong cách. Với bao đàn mềm được bán riêng, bạn có thể mang đàn theo mình tới phòng thu, lên sân khấu chơi nhạc sống, hoặc là đi dã ngoại - bất cứ khi nào bạn cần.


 


 

Voice
Đàn P-225 có 24 tiếng Vocies . Ngoài một số tiếng đàn đại dương cầm trong đó có tiếng đàn đại dương cầm hòa nhạc CFX hàng đầu của Yamaha, bạn còn có thể thưởng thức nhiều loại tiếng nhạc cụ rất thiết thực cho người chơi đàn keyboard, như các tiếng đàn Stage E.Piano, DX E.Piano, Jazz Organ, nhạc cụ dây, v.v.
Đàn P-225 cũng có tiếng đàn E.Clavichord và Vibraphone.

* CÁC TÍNH NĂNG:

 1. Bài hát: P-225 có 71 bản nhạc cài sẵn, trong đó có 21 bản demo cho từng tiếng đàn, chẳng hạn như đại dương cầm, piano điện, các loại đàn organ, đàn harpsichord bao gồm Jazz Organ, E.Clavichord, Vibraphone, v.v. Chúng tôi khuyến khích bạn nghe những bản demo này, với nhiều thể loại từ hơi hướng cổ điển đến các kiệt tác baroque, R&B, pop, v.v., để có cái nhìn chung về việc P-225 có thể mở rộng khả năng biểu đạt âm nhạc của bạn tới mức nào.
 2. Luyện tập với tai nghe bất cứ khi nào bạn muốn, trong bao lâu tùy thích: Một trong những ưu điểm lớn nhất của đàn piano kỹ thuật số là khả năng vừa tập vừa nghe mình đánh qua tai nghe. Nó giải quyết được vấn đề sợ làm phiền người nhà hay hàng xóm trong quá trình bạn chơi, chưa kể cũng giúp họ khỏi phải nghe những gì bạn chơi khi bạn chưa chơi thành thạo lắm.
 3. Các chức năng ghi âm, máy đánh nhịp và nhịp điệu giúp việc luyện piano của bạn trở nên thú vị và hiệu quả hơn: Nếu bạn muốn nghe lại phần trình diễn của mình một cách khách quan, hoặc chỉ muốn tập chơi phần tay phải trên nền phần bạn đã chơi bằng tay trái, thì tính năng ghi âm chính là thứ bạn cần. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn sử dụng máy đánh nhịp nếu muốn luyện đánh theo nhịp độ không đổi. Nếu bạn thấy chán chơi một mình, đã có đệm nhịp điệu theo các thể loại như rock, pop, jazz và bossa nova. Đây cũng là cách tuyệt vời để học chơi theo nhịp điệu từng thể loại nhạc cụ thể.
 4. Chức năng máy đánh nhịp được tích hợp với đàn.: Giúp việc luyện piano của bạn trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn nghe lại phần trình diễn của mình một cách khách quan, hoặc chỉ muốn tập chơi phần tay phải trên nền phần bạn đã chơi bằng tay trái, thì tính năng ghi âm chính là thứ bạn cần. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn sử dụng máy đánh nhịp nếu muốn luyện đánh theo nhịp độ không đổi. Nếu bạn thấy chán chơi một mình, đã có đệm nhịp điệu theo các thể loại như rock, pop, jazz và bossa nova. Đây cũng là cách tuyệt vời để học chơi theo nhịp điệu từng thể loại nhạc cụ thể.
 5. Các chức năng ghi âm, máy đánh nhịp và nhịp điệu giúp việc luyện piano của bạn trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn nghe lại phần trình diễn của mình một cách khách quan, hoặc chỉ muốn tập chơi phần tay phải trên nền phần bạn đã chơi bằng tay trái, thì tính năng ghi âm chính là thứ bạn cần. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn sử dụng máy đánh nhịp nếu muốn luyện đánh theo nhịp độ không đổi. Nếu bạn thấy chán chơi một mình, đã có đệm nhịp điệu theo các thể loại như rock, pop, jazz và bossa nova. Đây cũng là cách tuyệt vời để học chơi theo nhịp điệu từng thể loại nhạc cụ thể.
 6. Phát nhạc từ loa nhạc cụ nhờ âm thanh Bluetooth®: P-225 được tích hợp âm thanh Bluetooth®, cho phép bạn ghép nối nhạc cụ với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hỗ trợ Bluetooth® để nghe bản nhạc mình thích qua loa của nhạc cụ. Bạn cũng có thể chơi theo bản nhạc phát ra từ loa của nhạc cụ. Không cần bộ chuyển đổi bên ngoài.
 7. Chức năng Sound Boost (Tăng cường Âm thanh) tăng cường âm thanh cho tiếng đàn piano: Đã bao giờ bạn đang tập với ban nhạc và cảm thấy tiếng đàn của bạn đang bị các nhạc cụ khác lấn át mất, và tiếng đàn cứ thế bị lọt thỏm trong bản phối? Đừng lo lắng nữa—P-225 được trang bị chức năng Tăng cường âm thanh để chuyển đổi sang chất âm mạnh mẽ và chắc nịch cho những tình huống như vậy. P-225 cung cấp các cài đặt mới giúp tăng cường âm thanh của nhạc cụ khi bạn chơi và ghi âm, trong lúc dữ liệu âm thanh được phát lại trên thiết bị thông minh của bạn. Sử dụng tính năng này khi bạn ghi âm bằng ứng dụng Smart Pianist của Yamaha hoặc qua Rec'n Share.
 8. Trình tối ưu hóa âm thanh nổi: Khi sử dụng tai nghe, Trình tối ưu hóa Âm thanh nổi cho phép người chơi thưởng thức âm thanh phân tán nghe được khi ngồi trước đàn piano cơ. Với Trình tối ưu hóa Âm thanh nổi, các tiếng đàn được lấy mẫu từ đàn piano cơ dường như phát ra từ thân nhạc cụ. Điều này mang lại trải nghiệm thoải mái, tự nhiên, loại bỏ những hạn chế khi chơi đàn với tai nghe.

 


 

Sử dụng các tính năng của nhạc cụ dễ dàng hơn từ ứng dụngKhi liên kết P-225 với ứng dụng piano kỹ thuật số “Smart Pianist” chuyên dụng của Yamaha, bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác trên P-225 từ màn hình thiết bị thông minh của mình một cách trực quan. Bạn không còn phải mở sách hướng dẫn ra xem cách sử dụng nữa.

Thiết kế tối giản chỉ có những tính năng được tuyển lựa kỹ càngVới thiết kế tôn vinh vẻ đẹp cổ điển của đàn đại dương cầm, P-225 sẽ phối hài hòa với nội thất của mọi căn nhà, và hướng tới mang lại cho người chơi cảm giác chân thực khi được chơi đàn đại dương cầm.

 

Giao diện kiểu nút bấm giúp mọi người dễ dàng sử dụng
Mẫu đàn này sử dụng các nút vật lý thay vì bảng điều khiển cảm ứng, giúp mọi người dễ dàng thao tác các chức năng thiết yếu nhất. Ngoài các tiếng đàn piano, chúng tôi đã cân nhắc cẩn thận, chỉ chọn những tiếng nhạc cụ được sử dụng thường xuyên nhất, bao gồm tiếng các nhạc cụ keyboard như piano điện, đại phong cầm, đàn harpsichord và các loại đàn dây.

  

Âm thanh rõ ràng, cân bằng
Vị trí và góc đặt loa ở mặt sau của P-143 đã được điều chỉnh nhằm tái tạo âm thanh phản xạ từ bảng cộng hưởng và nắp đàn đại dương cầm truyền thống một cách chính xác nhất có thể. Những điều chỉnh này cho phép bạn chơi với các âm thanh sắc nét, rõ ràng ở dải trung đến cao, cùng với dải trầm nổi bật cho chất âm cân bằng, ngay cả khi đặt P-143 dựa vào tường.

Thực hành với 303 bản nhạc cổ điển miễn phí
Ứng dụng Smart Pianist nói trên đi kèm với bản PDF của 303 bản nhạc cổ điển để bạn luyện tập như Bayer, Burgmüller, Czerny, Hanon, v.v. bạn có thể cho hiển thị và sử dụng trên màn hình thiết bị thông minh của mình hoàn toàn miễn phí.

 


 

Âm thanh có thể phân biệt rõ ràng ngay cả ở mức âm lượng thấp, giúp giảm mệt mỏi tiếng ồn
Có khi nào bạn vặn âm lượng thấp xuống vì sợ tiếng đàn làm phiền xung quanh, để rồi thấy thật khó nghe rõ tiếng đàn hay chơi đàn không còn thấy đã nữa? Dòng P được trang bị tính năng Điều khiển âm thanh thông minh (IAC), tự động điều chỉnh chất lượng âm thanh theo mức âm lượng. Hệ thống này giúp bạn nghe được âm thanh đang chơi dễ dàng hơn bằng cách tăng nhẹ âm lượng âm treble và bass cho phù hợp với các đặc tính của tai người, vốn thường gặp khó khăn trong việc phân biệt dải âm cao và thấp khi để âm lượng nhỏ.
Đàn P-225 mới hiện cung cấp tính năng này khi bạn sử dụng tai nghe. Công nghệ này giúp tai bạn nghe được dễ hơn và bạn có thể chơi một cách thoải mái, ngay cả khi luyện tập với tai nghe trong thời gian dài.

 


 

Với những ai muốn chơi piano thực sự thay vì đặt tạm lên bàn để chơi cho vui, chúng tôi xin giới thiệu các lựa chọn giá đàn L-100 và bàn đạp sustain FC3A có thể mua thêm.
Sử dụng giá đàn sẽ mang lại sự chắc chắn, chiều cao chuẩn và tư thế đúng khi bạn chơi, còn thêm bàn đạp ngân tiếng cho phép bạn tận hưởng phong cách trình diễn chân thực hơn.


 


 

Dễ dàng ghi lại âm thanh và hình ảnh, tải lên các phần trình diễn của chính bạn 
Nếu bạn muốn quay video màn trình diễn của mình và chia sẻ trên các nền tảng như YouTube và TikTok, Rec'n'Share chính là thứ bạn cần. Kết nối P-225 với thiết bị thông minh, ghi đồng thời cả hình ảnh và âm thanh, vậy là đã hoàn thành video của bạn.

 


 

Dễ tháo lắp
Tùy chọn giá đỡ đàn có thể mua riêng, rất dễ dàng tháo lắp một cách an toàn. Khi muốn mua giá đàn chuyên dụng, hãy mua L-100, giá này tương thích với P-143.

 

 


 

Bao đàn chuyên dụng để mang vác
Nếu bạn muốn mang theo đàn piano khi đi du lịch, hay khi bạn đến các buổi biểu diễn nhạc sống hoặc tới chỗ làm, ban có thể chọn mua phụ kiện bao đàn chuyên dụng (SC-KB851). Bao đàn này sẽ bảo vệ nhạc cụ của bạn, giúp bạn yên tâm mang vác.

 

KÍCH THƯỚC & KẾT NỐI

 

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan