Piano điện Yamaha P-S500B/WH

Piano điện Yamaha P-S500B/WH

Đàn piano kỹ thuật số Yamaha P-S500 là cây đàn piano thông minh có thể hiển thị phím nào cần chơi bằng chức năng Stream Lights độc đáo. Được tích hợp đầy đủ vào ứng dụng Smart Pianist, P-S500 chắc chắn sẽ giúp bạn tiến bộ trên hành trình âm nhạc của mình. Tương thích với ứng dụng Smart Pianist cài đặt trên thiết bị thông minh Tính năng Stream Lights (Dòng ánh sáng) hỗ trợ bạn chơi đàn ngay cả khi bạn chưa biết đọc nốt nhạc Thỏa sức chơi theo 403 bản nhạc cài sẵn, với nhiều thể loại đa dạng từ nhạc pop cho tới nhạc cổ điển Tính năng Audio To Score (Âm thanh sang nốt nhạc) chuyển đổi các bản nhạc yêu thích của bạn sang phần nhạc đệm Tiếng đàn chuẩn tiếng đại dương cầm hòa nhạc CFX & Bösendorfer Imperial của Yamaha Virtual Resonance Modeling (VRM) Phím đàn GHS có sức nặng 88 nốt Có tới 660 tiếng nhạc cụ đủ chủng loại với chất lượng cao, bao gồm cả các tiếng Super Articulation Tích hợp tính năng đệm tự động với 370 điệu Đầu vào micrô và tự động hòa âm giọng hát
  • 347
  • 35.335.000đ
  • Japan/ China
  • 1 năm
  • Còn hàng

 

Điều khiển trực quan bằng thiết bị thông minh
Chỉ cần kết nối nhạc cụ với thiết bị thông minh và sử dụng ứng dụng Smart Pianist chuyên dụng để truy cập vào mọi công cụ điều khiển và thiết lập cho nhạc cụ. Bạn còn có thể thoải mái sử dụng các tính năng mạnh mẽ như sử dụng ứng dụng để tạo bản nhạc từ các bài hát yêu thích của mình, cho phép bạn học và chơi theo.

 

 

Stream lights chỉ lối cho bạn
Đèn đỏ và xanh trên các phím đàn chỉ cho bạn cần chơi phím nào và khi nào chơi. Tính năng đặc biệt này giúp bạn học chơi và luyện đàn mà không cần học đọc nhạc, khiến quá trình học đàn thú vị hơn bao giờ hết!

 


Chơi các bản nhạc mà bạn yêu thích từ thư viện tích hợp sẵn
Nhạc cụ có 403 bản nhạc tích hợp sẵn, thuộc nhiều thể loại từ nhạc pop cho tới các tác phẩm nhạc cổ điển. Bạn có thể chơi giai điệu trên nền nhạc đệm của cả một ban nhạc đầy đủ. Tính năng Audio to Score mạnh mẽ tự động lập phần nhạc đệm từ các bài mà bạn yêu thích, do vậy bạn có thể thoải mái chơi theo cùng bản nhạc gốc.


 

Hai trong số những cây đại dương cầm tốt nhất thế giới
P-S500 có các tiếng đàn piano được lấy từ đàn đại dương cầm hòa nhạc CFX cao cấp của Yamaha và đàn đại dương cầm Vienna Bösendorfer Imperial nổi tiếng. Với các mẫu tiếng đàn piano này, tay bạn sẽ được lướt trên phím đàn của hai trong số những cây đàn đại dương cầm hòa nhạc chất lượng nhất và nổi bật nhất.


 

Trải nghiệm chơi trên đại dương cầm hòa nhạc với âm thanh bao phủ, ngay cả khi đeo tai nghe
Binaural sampling - là phương pháp lấy mẫu trong đó các micrô đặc biệt được đặt trên đầu ma-nơ-canh tại cùng vị trí tai của nghệ sĩ dương cầm để thu âm piano theo đúng cách chúng phát ra trong thực tế.
Chúng tôi chọn phương pháp này để truyền đặc tính và sự cộng hưởng trọn vẹn, tự nhiên của đàn piano cơ cho đàn piano P-S500. Điều này khiến nghệ sĩ dương cầm cảm thấy như mình đang ngồi trước một cây đại dương cầm ngay cả khi họ đang dùng tai nghe. 

 

Âm thanh vòm ảo
Ở một cây đại dương cầm, dây đàn và tiếng đàn cộng hưởng khắp toàn bộ thân đàn tạo ra âm vang dày, khiến thính giả được bao trùm trong âm nhạc. Không chỉ có dây bạn bấm mới rung, mà các dây khác cũng rung lên theo phản ứng với các dây bạn bấm. Đây là một trong các lý do khiến tiếng đàn piano phong phú đa dạng đến vậy.
Hiện tượng này được tái hiện lại một cách hoàn hảo ở đàn P-S500 thông qua Mô hình Cộng hưởng Ảo (Virtual Resonance Modeling, VRM), tính toán các trạng thái khác nhau của dây đàn trong mọi khoảnh khắc khi bạn bấm một phím trên phím đàn 88 nốt. Nhờ vậy, P-S500 phản ánh được vô số các yếu tố vốn có khi chơi đàn piano cơ như bấm phím nào, bấm mạnh nhẹ ra sao và thời gian đạp pedal.
Cảm giác piano chân thực, phím đàn GHS 88 nốt
Phím đàn Graded Hammer Standard (GHS) của Yamaha đem lại cảm giác về sức nặng khi chạm bấm nặng hơn ở các phím thấp và nhẹ hơn ở các phím cao, hệt như búa đàn trong một cây piano cơ. Đây là phím đàn hoàn hảo cho những nghệ sĩ nhiều đam mê với đàn dương cầm , việc luyện tập trên phím GHS giúp hình thành kỹ thuật và sức mạnh ngón tay, để một ngày nào đó có thể biểu diễn trên đàn piano cơ.

 

Chức năng Voice
P-S500 được trang bị 660 tiếng nhạc cụ chất lượng cao và đa dạng bao gồm các tiếng đàn piano tuyệt đỉnh, đàn piano điện, organ, kèn đồng, bộ dây, bộ gõ, v.v. Từ tiếng hơi của kèn saxophone đến tiếng rung của guitar hay tiếng ấm áp, ngân vang của đàn dây, P-S500 tái tạo âm đến từng sắc thái tinh tế nhất một cách ấn tượng. Nhờ công nghệ Super Articulation nổi tiếng, các đặc tính riêng biệt của từng loại nhạc cụ được tái tạo chi tiết đến kinh ngạc khi bạn chơi.
Chức năng Style
Nhạc đệm và các mẫu đệm theo nhịp điệu (gọi là “Điệu nhạc”) được sử dụng cho nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, gồm có pop, jazz và nhiều thể loại khác, để một mình bạn cũng có thể tái tạo lại âm thanh của cả một ban nhạc hay dàn nhạc.

Ghi âm thanh và MIDI
P-S500 cho phép bạn ghi lại màn biểu diễn của mình theo hai định dạng: âm thanh và MIDI. Ghi âm thanh cho phép bạn thu lại phần chơi của mình theo cách thông thường, sau đó bạn có thể phát lại trên thiết bị thông minh. Trong khi đó, ghi MIDI cho phép bạn ghi thành tối đa 16 track, tách biệt phần tiếng đàn chơi bằng tay trái và tay phải hoặc các đoạn nhạc phức tạp gồm nhiều nhạc cụ.

 

Kết nối micrô và Hòa âm giọng hát
Có thể kết nối micrô với P-S500, do vậy bạn có thể thoải mái hát trong lúc chơi đàn hoặc hát theo khi phát lại Bản nhạc. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng chất lượng phòng thu, chẳng hạn như hát bè cho phần hát của mình, và thậm chí bỏ tiếng hát trong bản ghi âm — để bạn có thể bạn hát cùng (hoặc hát thay!) các nghệ sĩ và nhóm nhạc yêu thích của mình, và càng thêm hứng thú chơi nhạc.

 

Kết nối không dây với Smart Pianist
Ứng dụng Smart Pianist không chỉ hỗ trợ kết nối có dây mà còn cả kết nối không dây với bộ chuyển đổi UD-WL01 Wi-Fi USB có thể mua riêng.

 

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan