Upright Piano Yamaha U3-SAW

Upright Piano Yamaha U3-SAW

Mẫu đàn thuộc dòng đàn U này có chiều cao 121 cm, tự hào về lịch sử lâu năm và được nhiều người ưa chuộng từ lâu có khả năng biểu đạt âm nhạc vượt trội.
  • 532
  • 425.117.000đ
  • Japan/Japan
  • 5 năm
  • Còn hàng

VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO VÀ CÔNG NGHỆ CHẾ TÁC TIÊN TIẾN
Dòng đàn U có được âm thanh chất lượng cao và độ bền vượt trội nhờ thiết kế nổi bật, chất lượng vật liệu gỗ được kiểm soát kỹ lưỡng và cách ứng dụng công nghệ tiên tiến một cách độc đáo để chế tác các bộ phận có khả năng chống cong vênh và chống xoắn. Nhờ đó, dòng đàn này có thể tạo ra âm thanh mượt mà nhạy cảm vượt trội và duy trì ngay cả những sắc thái tinh tế nhất với khả năng biểu đạt đầy đủ. Với nhạc cụ này, chúng tôi đã thể hiện mọi cam kết của Yamaha để đảm bảo bạn có niềm vui lâu dài khi chơi đàn.
 

HỘP CỘNG HƯỞNG VÀ KHUNG: 
Thiết kế khung xương đặc biệt làm tăng thêm sức mạnh cho hộp cộng hưởng trong khi phần chống lưng và những cải tiến khác giúp tăng tính ổn định, độ vang và tính ổn định kết cấu của sản phẩm.

 

 


 

NẮP ĐÀN CÓ CƠ CHẾ ĐÓNG MỀM (Rơi chậm để đóng nắp đàn từ từ)
Cơ chế giảm chấn, trước kia chỉ được sử dụng cho đại dương cầm, giúp ngăn nắp đàn không sập bất ngờ vào bàn phím, tránh tổn thương hoặc thiệt hại không mong muốn. Hiện nay, hệ thống giảm chấn rơi chậm đặc biệt được áp dụng trong thiết kế cho series U.

BÚA ĐƯỢC CẢI TIẾN
Búa dòng U sử dụng vật liệu đặc biệt được lựa chọn riêng cho mỗi mô đen để tạo ra âm thanh, phản ứng tuyệt vời và độ bền cao.

 

 


 

VỎ ĐÀN VỚI NHIỀU MÀU KHÁC NHAU
Cùng với lớp gỗ mun bên ngoài được phủ bóng thanh lịch và sang trọng, còn có lớp vỏ bằng gỗ óc chó Mỹ mượt mà làm nổi bật những vân gỗ tuyệt đẹp cũng như lớp vỏ gỗ gụ được phủ bóng, và có cả vỏ đàn màu trắng thời trang nữa. Hãy chọn loại nào phù hợp nhất với nội thất trong nhà hay không gian biểu diễn của bạn. *Có một số khác biệt tự nhiên về vân gỗ và sắc độ, tùy thuộc vào khu vực và từng cây đàn.

 

 


 

BA LOẠI PIANO HỖN HỢP, BAO GỒM ĐÀN CHƠI KHÔNG GÂY ỒN VÀ BIỂU DIỄN TỰ ĐỘNG
Dòng đàn U cũng có cả các loại piano hỗn hợp cao cấp, chẳng hạn như TransAcoustic™ cho phép bạn kiểm soát âm lượng nhưng vẫn giữ được âm thanh phong phú, có sức biểu cảm cao độc đáo của đàn cơ, và SILENT Piano™, với loại đàn này, bạn có thể cắm tai nghe và chơi đàn bất cứ lúc nào mà không làm phiền người khác. Dòng này cũng có cây đàn Disklavier™ để bạn có thể ghi và phát lại các màn biểu diễn piano của mình—cho phép bạn thưởng thức những giai điệu piano như trong buổi hòa nhạc và mang lại niềm vui,sự hài lòng cao hơn nữa trong âm nhạc.

 

KÍCH CỠ/ TRỌNG LƯỢNG

Rộng  153cm (60 1/4")
Cao 131cm (51 1/2")
Sâu 65cm (25 1/2")
Trọng lượng
246kg(542Ibs)
Bàn phím 88
Bề mặt phím - trắng Nhựa Acrylic
Bề mặt phím - đen Nhựa Phenolic
Bàn đạp Damper,Muffler,Soft
Nắp đàn cơ chế đóng mềm

 

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan