Grand Piano Yamaha GB1K-PWH/ PAW

Grand Piano Yamaha GB1K-PWH/ PAW

GB1K là cây đại dương cầm nhỏ gọn nhất của Yamaha. Cho dù kích thước nhỏ gọn, cây đàn vẫn có âm vang và tính dễ chơi tinh tế—khiến người chơi dễ có được trải nghiệm với đàn đại dương cầm sang trọng, cao cấp trong đời sống hàng ngày hơn. GB1K là cây đàn được nhiều người lựa chọn cho những địa điểm có diện tích hạn chế, mang đến âm sắc cộng hưởng đầy đặn, tương đương với nhiều mẫu đàn kích thước lớn hơn nhiều.
  • 308
  • 337.833.000đ
  • Japan/ Indonesia
  • 5 năm
  • Còn hàng

KHUNG ĐÀN
Khung đàn piano phải có khả năng chịu tổng lực căng dây đến hơn hai mươi tấn; Khung đàn không chỉ có tác dụng nâng đỡ độ căng của dây đàn mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến âm thanh của đàn. Yamaha tự sản xuất khung đàn của mình dựa trên phương pháp đúc được gọi là “quy trình chân không”, kỹ thuật đầu tiên trên thế giới được phát triển trong nhiều năm để tạo ra một số khung đàn piano tốt nhất. Trong thời gian này, chúng tôi đã tích lũy một kho kiến thức về các yếu tố như cách kiểm soát nhiệt độ và thành phần khi đúc, và thậm chí cả lớp phủ được sử dụng trên khung đàn, ảnh hưởng đến các đặc tính âm thanh của đàn piano. Đây là lý do chính giúp Yamaha có thể đảm bảo chất lượng đáng tin cậy khi chế tác đàn piano.

 

ĐƯỢC HONG KHÔ CHO ĐỘ BỀN VĨNH CỬU
Yamaha tự hong khô mọi cây đàn piano của mình để tạo độ bền vĩnh cửu. Độ ổn định tinh chỉnh, độ hoàn thiện và tính toàn vẹn âm nhạc tổng thể được củng cố trong suốt thời gian sử dụng lâu dài mà người ta vẫn mong đợi ở một cây đàn piano chất lượng tốt.

 

 

DỤNG CỤ CHỐNG SẬP NẮP ĐÀN

Dòng GB1K được trang bị dụng cụ chặn nắp đàn để phòng ngừa kẹt ngón tay nếu nắp đàn bất ngờ sập xuống.

 

 

 

 

 


 

 

NẮP RƠI CHẬM

Nắp đàn có cơ chế rơi chậm, để bạn không còn lo lắng về việc bất ngờ đóng sập vào ngón tay nữa.

 

 

  

KÍCH CỠ/TRỌNG LƯỢNG

Thùng đàn Màu sắc Polished Ebony *Availability of other finishes depends on model and is subject to regional variation. Please consult your Yamaha dealer for further information.  
Lớp phủ Polished  
Kích thước Rộng 146cm(57")  
Cao 99cm(39")  
Dày 151cm(5')  
Trọng lượng Trọng lượng 261kg(574lbs)  
Bàn phím Số phím 88  
Bề mặt phím- Màu trắng Acrylic resin  
Bề mặt phím- Màu đen Phenolic resin  
Bàn đạp Phân loại Bass sustain  
Nắp che Vị trí Cần chống 2  
Nắp che an toàn có thanh chống Yes  
Cạnh Square  
Nắp che phím Nắp đậy/Khóa đóng nắp No  
Nắp đàn cơ chế đóng mềm Yes  

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan