Đàn Violin Yamaha SV250

Đàn Violin Yamaha SV250

SV250/255 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người biểu diễn chuyên nghiệp lẫn bán chuyên nghiệp muốn khuếch đại âm thanh đàn vĩ cầm cho mọi loại nhạc. Đàn vĩ cầm này thiết lập một chuẩn mực mới cho chất lượng âm thanh lẫn sự thoải mái của người chơi. Với trọng lượng chỉ khoảng 500g, tương đương với một chiếc đàn vĩ cầm truyền thống. Nghệ sĩ vĩ cầm có thể dễ dàng chuyển từ nhạc cụ truyền thống hiện tại sang SILENT Violin™ mới của chúng tôi. Hệ thống pickup kép đầy sáng tạo cho phép người biểu diễn pha trộn chất lượng âm thanh từ âm thanh điện sắc nét đến âm thanh cổ điển phong phú. Hộp điều khiển ngoài chứa đựng pre-amp mạnh mẽ, bộ điều khiển âm lượng, bộ điều khiển âm cao và âm trầm, cũng như một phần tư inch và đầu ra cân bằng XLR. Cả 2 mẫu đàn đều được chế tạo từ gỗ tùng bách rực rỡ, gỗ thông ở mặt trên với chốt, cần đàn từ gỗ mun.
  • 397
  • 52.812.000đ
  • Japan/ Indonesia
  • 1 năm
  • Còn hàng

2 Pickup giúp bạn dễ dàng truyền tải cảm xúc

Bộ body pickup tuyệt hảo của Yamaha có khả năng ghi lại một cách đầy đủ nhất sự cộng hưởng phong phú của toàn bộ thân đàn, cũng như độ ngân, rung và các sắc thái hiệu suất khác. Một bộ điều khiển tổng hợp (blend control) cho phép cân bằng tối ưu giữa các pickup.

Hộp điều khiển chuyên dụng mang đến khả năng điều khiển và kết nối dễ dàng

Hộp điều khiển chuyên dụng mang đến khả năng dễ dàng truy cập âm lượng và điều khiển âm thanh hai băng tần, được kẹp vào thắt lưng hoặc bất kỳ vị trí thuận tiện nào khác. Hộp điều khiển cũng có đầu ra tai nghe, màn hình với bộ điều khiển âm thanh riêng biệt. Ngoài jack đầu ra phù hợp để gửi tín hiệu từ đàn violin SILENT đến ampli hay bộ hiệu ứng, đầu ra loại XLR cân bằng được cung cấp để kết nối trực tiếp, chất lượng cao với thiết bị tăng cường âm thanh hay thiết bị ghi âm chuyên nghiệp.

Phần thân đàn được thiết kế mới giúp đạt được chất lượng âm thanh tự nhiên và khả năng chơi dễ dàng

Thiết kế thân máy rỗng Acoustic Acoustic được đánh giá rất cao trong SVC110 SILENT Cello và SLB200 SILENT Bass đã được điều chỉnh và tối ưu hóa cho âm thanh vĩ cầm tinh tế và khả năng chơi trong SV250 và SV255. Mang đến sự cộng hưởng âm thanh sâu sắc, chất lượng gần với đàn vĩ cầm acoustic, tạo nên cảm giác quen thuộc khi chơi. Lớp phủ bề mặt tinh tế mang lại vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

Trọng lượng đàn Violin Acoustic và độ cân bằng

Với 500 và 540 grams, tương ứng với đàn SV250 4 dây và đàn SV255 5 dây đều có trọng lượng tương đương với các dòng truyền thống khác. Ngoài ra, đuôi đàn, cần đàn, tăng đơ trên cả hai mẫu đàn đều được sử dụng cùng loại với đàn vĩ cầm cơ truyền thống. Kết cấu chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết đảm bảo sự hài lòng cho người chơi sành điệu nhất. Phần tựa cằm cũng đảm bảo đáp 

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan