Sáo recorder Yamaha YRS-23/ 24B

Sáo recorder Yamaha YRS-23/ 24B

Có thể là model phổ biến nhất thế giới, sáo Recorder này dễ chơi và có giai điệu êm dịu rõ ràng. Rất lý tưởng cho việc giảng dạy. Hệ thống: German (YRS-23), Baroque (YRS-24B), Đường thổi: Dạng Thẳng
  • 425
  • 150.000đ
  • Japan/ China
  • Còn hàng

Nguyên liệu thô kết hợp với Tiêu chuẩn an toàn quốc tế 
Nhựa ABS sử dụng trong các sản phẩm Yamaha được sản xuất từ các vật liệu không độc hại, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.
• Nhật Bản, Luật An toàn và Vệ sinh Thực phẩm: đáp ứng các tiêu chuẩn về đồ dùng và đồ chơi.
• Liên minh Châu Âu, REACH: mặc dù không được quy định, đáp ứng các quy định về chì và ester phthalate.
• Bắc Mỹ, CPSIA: đáp ứng các quy định về chì và ester phthalate.

Lắp ráp an toàn
Các phần của sáo recorder Yamaha được ghép lắp không sử dụng chất kết dính bất kỳ khi nào có thể. Các linh kiện được lắp ráp khớp khíp với nhau hoàn toàn bằng phương pháp ép, còn các mẫu khác sử dụng hàn siêu âm cho một số linh kiện.
* Chất kết dính an toàn sử dụng vật liệu tái chế và không chứa este phthalate được sử dụng cho một số linh kiện không thể nối bằng hàn siêu âm trong sáo recorder tenor và bass.

Quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001
Hệ thống quản lý chất lượng của Yamaha tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001 quốc tế và được cấp chứng nhận bởi DNV (Det Norske Veritas), một tổ chức chứng nhận quốc tế được công nhận có trụ sở tại Na Uy. Hệ thống quản lý chất lượng tương tự áp dụng cho tất cả các cơ sở sản xuất của Yamaha trên toàn thế giới, đảm bảo mọi sản phẩm bàn giao đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.


Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp
Yamaha cung cấp nhiều lựa chọn hệ thống ngón bấm German (Trái) hoặc Baroque (Phải) trên nhiều model để phù hợp với sở thích và truyền thống địa phương.

 

 

Hình dạng đường thông hơi
Có hai dạng đường thổi khác nhau:
- Đường thổi thẳng: Dễ sử dụng với âm thanh trong và êm dịu. Rất lý tưởng cho người mới bắt đầu tập luyện.
- Đường thổi vòm: Nó có một sức cản nhẹ khi bạn chơi để kiểm soát hơi thở tốt hơn, mang lại khả năng biểu cảm và phát ra âm sắc đẹp hơn.

 

 

 

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan