Khóa học đàn Piano

02/08/2019, 16:24 PM

LCM- Là một trong những trường âm nhạc lớn và lâu đời nhất nước Anh, được thành lập từ năm 1887. Chương trìnhLCM Examinations được mở ra như là Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc Quốc Tế thuộc Đại Học West London và có mạng lưới các Trung Tâm Khảo Thí trên toàn thế giới dành để đánh giá về trình độ cũng như kiến thức và sự hiểu biết của bạn đối với âm nhạc thông qua các chứng chỉ và văn bằng đại học LCM. Vì vậy, chứng nhận và văn bằng của LCM có giá trị lớn và được chứng nhận trên toàn cầu bởi những tổ chức hàng đầu và các giáo sư uy tín trên thế giới.

Piano là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Việc học piano đòi hỏi rất nhiều sự luyện tập cũng như khả năng thính giác tốt.

Thông qua khóa học này, học viên sẽ biết được làm thế nào để có kỹ thuật ngón tay tốt thông qua việc thực hành các bài tập luyện ngón, kỹ năng đọc nốt, hiểu cách phát triển hợp âm và ký xướng âm.

Khi đãtiến bộ trong các kỹ năng này, học viênsẽ dễ dàng điều khiển kỹ thuật ngón tay của mình. Nhờ đó có thể thể hiện màu sắc âm nhạc của mình một cách chính xác, và sâu sắc hơn.

 

Thời gian khoá học

-Trình độ Step: 6 tháng

-Trình độ Grade: 9 -12tháng

 

Thời gian học:

-Lớp học : 2-3 buổi/tuần

-Buổi học: 60 phút

Học phí: 2buổi/tuần:

 

Piano điện: 550,000/tháng

Piano cơ: 800,000/tháng

3 buổi/tuần:

Piano điện: 700,000/tháng

Piano cơ: 1,000,000/tháng

Kì thi:

-Học viên có thể tham giá các kì thi do Hội đồng thi âm nhạc quốc tế tổ chức, London College of Music Examination

-Kì thi được tổ chức hàng năm, và có thể đăng ký thông qua Trường Tư thục Suối Nhạc.