Gợi ý chọn đàn piano điện Yamaha cho người mới học

02/08/2019, 13:48 PM
Share:
  • Share Zalo

Có nhiều bạn thắc mắc giữa việc chọn đàn cũ để tiết kiệm chi phí và đàn mới để đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên đàn piano điện cũ có thể mắc phải những lỗi kỹ thuật không mong muốn, lời khuyên tốt nhất là hãy chọn đàn mới để đảm bảo chất lượng ổn định , phục vụ tối đa quá trình học và chơi đàn của bạn. Bạn có thể tham khảo 4 Vấn đề thường gặp khi mua đàn piano điện đã qua sử dụng5 Lý do bạn nên lựa chọn mua đàn piano điện mới để có thêm thông tin cần thiết.

 

Đối với những phụ huynh đang tìm kiếm cây đàn cho trẻ hay những ai vừa “chập chững” làm quen với piano điện thì không cần chọn đàn có quá nhiều chức năng nếu chỉ học những thứ cơ bản. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí hiện tại và sau này, khi đã luyện tập thành thạo thì việc quyết định nâng cấp lên một cây đàn piano điện mới sẽ không quá khó khăn.

Ngoài ra, hãy lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặc biệt khi mua cần biết thông tin bảo hành cụ thể.

Đàn piano điện Yamaha có nhiều dòng phù hợp cho người mới học, cụ thể như dòng P-125. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, giao diện tối giản và thân thiện với người dùng, cùng nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ tối đa trong việc học đàn của bạn. Bạn có thể tham khảo 4 đặc điểm nổi bật của đàn piano điện P-125 tại đây để hiểu rõ và chi tiết hơn nhé.

Ngoài ra đàn piano Yamaha P-45 cũng là lựa chọn hợp lý cho những người mới học đàn. Sở hữu âm thanh sống động, độ nhạy lực đánh phím tốt cùng nhiều tính năng dễ dàng sử dụng,  giúp bạn dễ dàng hơn lúc học.

Mua đàn piano điện Yamaha ở đâu là câu hỏi của nhiều bạn đặt ra. Câu trả lời hợp lý nhất là đến trực tiếp hệ thống các đại lý chính hãng của Yamaha trên toàn quốc, để trải nghiệm thực tế, cũng như hòa mình vào không gian âm nhạc hoàn hảo. Chắc chắn bạn sẽ an tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm hợp lý. Hiện Yamaha phân phối đại lý trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo đại lý gần mình nhất tại đây

Ngoài ra, nếu bạn muốn có được trải nghiệm những sản phẩm Yamaha chính hãng mới nhất thì hãy đến ngay Cửa hàng Âm nhạc Yamaha đầu tiên tại Việt Nam, nơi bạn có thể khơi dậy sóng nhạc trong bản thân và tìm kiếm người bạn đồng hành trong suốt chặng đường khám phá âm nhạc của mình. Bên cạnh đó, hãy thử đăng ký tham gia học nhạc miễn phí tại Trường Âm nhạc Yamaha cùng nhiều ưu đãi bất ngờ khác đang chờ đón bạn.